QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI SINH VIÊN VỀ VIỆC HỌC E-LEARNING CÁC MÔN NGOẠI NGỮ

Quy định | 06/10/2021 | 5729 |

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI SINH VIÊN VỀ VIỆC HỌC E-LEARNING

CÁC MÔN NGOẠI NGỮ

 

Việc học E-learning được nhà trường công nhận là hình thức học chính thức, điểm thành phần trong quá trình học e-learning được công nhận tương đương như việc học trên lớp bình thường. Do đó, yêu cầu sinh viên:

 1. Xem video, làm bài tập trên web, và bài tập theo yêu cầu của giảng viên.
 2. Chuẩn bị trang thiết bị, kiểm tra mạng internet trước khi giờ học bắt đầu.
 3. Trang phục lịch sự, nghiêm túc.
 4. Tham gia đầy đủ các bài học theo lịch; đăng nhập trước từ 5-10 phút để đảm bảo kết nối sẵn sàng trước khi buổi học bắt đầu.
 5. Sinh viên cần giải quyết tất cả vấn đề cá nhân trước khi tham gia để không ảnh hưởng đến tiến trình học tập. Hạn chế xin phép đi vệ sinh, không ăn vặt trong giờ học, có thể chuẩn bị nước uống đặt tại vị trí ngồi học.
 6. SV tham gia lớp học trên nền tảng zoom phải đặt lại tên user theo yêu cầu của giảng viên.
 7. Chức năng micro của từng SV luôn ở chế độ tắt, chỉ có giảng viên có quyền điều khiển các chức năng này; SV sẽ bật micro khi được giảng viên chỉ định hoặc mời tham gia trao đổi hoặc bật camera khi được yêu cầu trình bày, trao đổi, làm việc nhóm về nội dung liên quan bài học…
 8. Không bật các thiết bị, chương trình khác trên máy tính, để điện thoại chế độ im lặng, không làm việc riêng trong khi tham gia lớp học. Không tự ý ghi âm/ ghi hình bài giảng khi chưa được phép của giảng viên.
 9. SV chỉ được điểm danh có mặt khi có tương tác và thực hiện đầy đầy đủ các nhiệm vụ học tập. Trường hợp SV chỉ có kết nối nhưng không tương tác với GV và không tham gia hoạt động học tập sẽ được tính là vắng mặt trong giờ học.
 10. Ngồi học ngay ngắn và tập trung như tham gia lớp học trực tiếp, không làm việc riêng, chơi game trong giờ học. Tuyệt đối không chat hoặc chia sẻ nội dung không đúng chủ đề học tập trên khung chat.
 11. Thực hiện văn hoá hoá giao tiếp tôn trọng bằng cách: Đáp lại lời chào của GV khi bắt đầu tiết học và chào tạm biệt GVvà các bạn khi tiết học kết thúc.
 12. Mọi trường hợp SV không tuân thủ thực hiện các quy định trên đây, GV có quyền yêu cầu SV ra khỏi lớp học và sẽ không được tính là có mặt trong giờ học.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ


Khóa Đang Học - Sắp Mở