Defne oyun oyun kuzum Naruto OYUNLARI oyunkuzum.net Defneoyun.net oyun portakaloyun.com
Quy định
Qui định học phần Anh văn căn bản của SVHS trình độ Trung cấp, và Cao đẳng PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 07:05

Để nâng cao trình độ tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu trong học tập, nghiên cứu tài liệu nước ngoài và cơ hội tìm việc làm của SVHS sau khi tốt nghiệp, nhà trường qui định việc học tập học phần Anh văn căn bản – học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo chính khóa - như sau:

I. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Anh văn căn bản (AVCB) bao gồm 3 học phần: A1, A2, và A3. Ba học phần này trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng đủ khả năng dự thi lấy chứng chỉ tiếng anh trình độ A, B tại trường.

SVHS phải dự kiểm tra tiếng Anh vào đầu khóa học để được đánh giá, xếp lớp, hoặc được miễn học các phần AVCB, nếu đạt yêu cầu.

a. Học phần A1, A2:

Học phần A1, A2, mỗi học phần có 3 ĐVHT, được tính vào khối lượng học tập của học kỳ 1 và học kỳ 2 của năm thứ nhất. Nếu không được miễn học, HSSV có thể học A1, A2 vào các lớp buổi tối, lớp sáng, chiều chủ nhật, hoặc các lớp khác trong tuần do Trung tâm Ngoại ngữ mở. SVHS phải nộp học phí các học phần A1, A2 theo mức học phí của các lớp anh văn buổi tối.

b. Học phần anh văn căn bản A3: Học phần A3 có thời lượng 3 ĐVHT được phân bố vào thời khóa biểu học kỳ 3 của chương trình chính khóa.

II. QUY ĐỊNH VỀ KIỂM TRA XẾP LỚP HỌC PHẦN ANH VĂN CĂN BẢN

Kế hoạch kiểm tra xếp lớp tiếng Anh được công bố vào tuần sinh hoạt đầu khóa học. Hssv dự kiểm tra xếp lớp phải mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh, và nộp lệ phí tại phòng thi theo qui định.

1. Phân loại kết quả kiểm tra (KT) xếp lớp tiếng Anh đầu khóa


Điểm KT xếp lớp

Kết quả nhận được

Ghi chú

≥ 7

SVHS được miễn học các học phần AVCB, điểm KT xếp lớp là điểm học phần A1, A2, A3 chính khóa.

Ví dụ:

SV có kết quả kiểm tra xếp lớp = 8,0 sẽ có điểm học phần A1= A2= A3=8,0

≥ 5 đến < 7

Điểm kiểm tra xếp lớp tính cho học phần A1, A2. Hssv phải học A3..

Ví dụ:

Sv có kết quả kiểm tra xếp lớp = 6,0 sẽ có điểm học phần A1=6,0 A2= 6,0; A3= 4,9

3 đến < 5 điểm

SVHS được miễn A1, phải học A2, A3

Ví dụ:

Sv có điểm kiểm tra xếp lớp = 4,0 sẽ có điểm A1=5; A2 = A3=4,0

< 3điểm

Sv Hs phải học A1, A2, A3. Điểm kiểm tra xếp lớp được tính vào A1, A2, A3

Ví dụ:

Sv có điểm kiểm tra xếp lớp =2,0 sẽ có điểm A1=A2=A3= 2,0

 

2. Trường hợp SVHS không dự KT xếp lớp

Những SVHS không dự kiểm tra xếp lớp đầu khóa học sẽ có điểm A1= A2 = 0. Hssv phải đăng ký học các lớp AVCB buổi tối để tích lũy điểm học phần A1, A2 (học phần A3 được học trong chương trình chính khóa).

 

3. Trường hợp SVHS nộp chứng chỉ tiếng Anh vào đầu khóa học

HSSV nộp các chứng chỉ do tổ chức khảo thí được Trường CĐKTCT công nhận dưới đây vào đầu khóa học sẽ được chuyển đổi tương đương như sau:

Bảng 1

Học phần -

Chứng chỉ qui đổi

IELTS (Academic British)

TOEFL

PBT

(Academic

American)

TOEFL Ibt

(Academic American)

TOEIC

(Business, American)

Qui đổi = 10 điểm học phần

Chứng chỉ A

4.0

400

40

350

A1, A2, A3

Chứng chỉ B

4.5

440

50

450

A1, A2, A3 

 

 

 

 

Lưu ý:

  1. Các chứng chỉ nói trên phải được nộp cho Trung Tâm Ngoại Ngữ của trường vào đầu khóa học, và điểm chỉ được qui đổi sau khi Trung tâm thẩm định các chứng chỉ là hợp lệ (xem mục IV. 3.b).
  2. Chứng chỉ hợp lệ được chấp nhận khi Hssv nộp nhận bằng tốt nghiệp thay cho chứng chỉ A, B tiếng Anh.

III. QUY ĐỊNH VỀ KIỂM TRA VÀ HỌC TẬP

1. Chế độ học tập:

a. SVHS học A1, A2, A3 phải nộp học phí, học theo danh sách lớp do trường sắp xếp và phải đảm bảo thời gian dự lớp đạt ≥ 80% thời lượng của học phần mới được dự thi kết thúc học phần.

b. SVHS có thể học học phần AVCB tại Trung tâm Anh văn của trường, tự học theo giáo trình, hoặc học tại các địa điểm phù hợp với hoàn cảnh của mình. Để tích lũy điểm A1, A2, A3, SVHS có thể đăng ký (tại phòng Ghi danh tiếng Anh) dự thi kết thúc các học phần AVCB với tư cách thí sinh tự do. Trong trường hợp này SVHS phải nộp lệ phí dự thi theo qui định.

c. Trong mọi trường hợp, SVHS phải mang theo giấy tờ tủy thân có dán hình khi dự kiểm tra, thi các kỳ thi tiếng Anh. SVHS phải trình thẻ học sinh, giấy tờ tùy thân có hình, và phiếu dự thi khi được cán bộ coi thi yêu cầu.

d. SVHS vi phạm kỷ luật trong các kỳ kiểm tra đầu khóa và thi kết thúc các học phần AVCB sẽ bị xử lý kỷ luật theo (Chương V, điều 14) Quy chế học tập của trường, đặc biệt, các hình thức thi hộ và nhờ thi hộ sẽ bị xử lý ở mức cảnh cáo hoặc đình chỉ học tập. Hình thức kỷ luật do Hội đồng kỷ luật nhà trường quyết định.

2. Học trả nợ học phần anh văn căn bản A1, A2, A3.

SVHS nợ điểm học phần A1, A2, A3 học trả nợ tại các lớp AVCB buổi tối của trường. Mức học phí được nộp theo qui định của các lớp AVCB buổi tối.

IV. QUI ĐỊNH NỘP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH ĐỂ NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

a. SVHS phải nộp chứng chỉ A (chứng chỉ B đối với Hssv Cao đẳng khóa 2016 trở về trước) tiếng Anh (hoặc tương) khi nhận bằng tốt nghiệp.

b. Những chứng chỉ có thời gian quá 2 năm tính từ ngày cấp tới ngày nộp sẽ không được công nhận.

c. Trường chỉ công nhận chứng chỉ A, B do Trung tâm Anh văn của trường cấp, hoặc chứng chỉ được cấp từ các các trung tâm ngoại ngữ ĐHSP, KHXH&NV, Đại học SPKT, Đại học Sài Gòn, và các tổ chức khảo thí tiếng Anh được liệt kê trong bảng1 tại mục II.3 nói trên. Tính xác thực của chứng chỉ sẽ được Phòng Đào tạo gửi thẩm tra ngay tại nơi cấp trước khi công nhận. thời gian có kết quả thẩm tra sớm nhất là 2 tuần kể từ ngày trường gửi văn bản đi thẩm tra.

Quy định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Những quy định về học phần anh văn căn bản trái với quy định này đều không còn hiệu lực.

Attachments:
File
Download this file (QUYDINH-AVCB.2017.pdf)QUYDINH-AVCB.2017.pdf
Cập nhật ngày Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 07:20
 
Cách tổng kết điểm học phần Anh văn căn bản A1, A2, A3 PDF. In Email
Thứ ba, 12 Tháng 8 2008 10:00

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của các lớp Anhvăn căn bản buổi tối và đảm bảo được việc thực hiện nghiêm túc qui chế đào tạo của trường (tiêu chí đảm bảo tối thiểu 80% thời lượng dự lớp và tiêu chí đánh giá điểm chuyên cần), Ban Điều Hành lớp Anh văn buổi tối yêu cầu giảng viên thực hiện những qui định sau:

Đọc thêm...
 
Qui định chung trong việc chấm bài thi tiếng Anh PDF. In Email
Thứ bảy, 07 Tháng 7 2007 09:54

Vì tính chất quan trọng của các kỳ thi (kiểm tra) trình độ Anh Văn đầu khoá, Anh Văn căn bản và chứng chỉ A-B tiếng Anh, Ban Điều Hành lớp Anh văn, qua buổi họp ngày 19/10/2009, thấy cần thiết qui định về công tác coi, chấm thi như sau:

Đọc thêm...
 
Một số qui định về quản lý lớp học AV buổi tối PDF. In Email
Thứ bảy, 07 Tháng 7 2007 09:54

Nhằm tạo điều kiện cho việc giảng dạy và học tập của các lớp anh văn buổi tối tại trường, Ban Điều Hành xin thông báo đến Giảng viên và Học viên các qui định sau:

Đọc thêm...
 


Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities.

Why should I upgrade to Internet Explorer 7? Microsoft has redesigned Internet Explorer from the ground up, with better security, new capabilities, and a whole new interface. Many changes resulted from the feedback of millions of users who tested prerelease versions of the new browser. The most compelling reason to upgrade is the improved security. The Internet of today is not the Internet of five years ago. There are dangers that simply didn't exist back in 2001, when Internet Explorer 6 was released to the world. Internet Explorer 7 makes surfing the web fundamentally safer by offering greater protection against viruses, spyware, and other online risks.

Get free downloads for Internet Explorer 7, including recommended updates as they become available. To download Internet Explorer 7 in the language of your choice, please visit the Internet Explorer 7 worldwide page.